ลาล่ามูฟ คว้ารางวัลอุตสาหกรรมบริการยอดเยี่ยมปี 2019

กรุงเทพฯ, 30 สิงหาคม 2562 – ลาล่ามูฟ ผู้นำแอพพลิเคชั่นบริการขนส่งสินค้าแบบทันทีของประเทศไทย คว้ารางวัลอุตสาหกรรมบริการยอดเยี่ยมในงานประกวด Thailand Top SME Awards 2019 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่สร้างความเข้มแข็งให้กับเศรษฐกิจของประเทศ

นายรวีโชติ เศรษฐี ผู้จัดการ ลาล่ามูฟประเทศไทย กล่าวถึงการรับรางวัลในครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Thailand Top SME Awards ประจำปี 2019 รางวัลนี้เป็นการยืนยันและสะท้อนให้เห็นถึงกลยุทธ์และศักยภาพของลาล่ามูฟ ในการมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่คนขับรถร่วมและลูกค้าบนแพลตฟอร์มของเราอย่างต่อเนื่อง” ในส่วนของลาล่ามูฟ ได้เข้าชิงรางวัลอุตสาหกรรมบริการยอดเยี่ยม ร่วมกับผู้ประกอบการ Digital SME ด้าน โลจิสติกส์อีก 2 ราย ซึ่งการคว้ารางวัลในครั้งนี้ แสดงถึงศักยภาพการเติบโตในตลาดโลจิสติกส์ของลาล่ามูฟกว่า 4 ปีที่ผ่านมา รวมถึงการขยายธุรกิจภายในประเทศและภูมิภาคเอเชีย ด้วยบริการจัดส่งสินค้า ส่งอาหาร ส่งเอกสาร และบริการช่วยซื้อตามความต้องการลูกค้า  ทำให้ลาล่ามูฟเป็นต้นแบบมาตรฐานธุรกิจบริการจัดส่งสินค้าที่ให้บริการอย่างครอบคลุม

นายรวีโชติ กล่าวต่อว่า “เราได้ทำการตรวจสอบมาตรฐานในทุกขั้นตอนของการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นคนขับรถร่วมหรือลูกค้า ในขั้นตอนก่อนกระบวนการจัดส่ง, ระหว่างการจัดส่ง และหลังการส่งมอบสินค้าเสร็จสิ้น นอกจากนี้เราได้นำข้อมูลที่ได้มาปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งเน้นที่จะทำให้การส่งมอบในทุกๆ ครั้งรวดเร็วและเชื่อถือได้” ถึงแม้ในปัจจุบัน จะมีผู้เล่นในตลาดที่เพิ่มขึ้น ลาล่ามูฟสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าและโอกาสในตลาดด้วยกลยุทธ์ดิจิตอล และการนำเสนอนวัตกรรมด้านบริการที่เน้นความสะดวกในกระบวนการสั่งซื้อและส่งมอบ รวมไปถึงคนขับรถที่ผ่านการอบรม ทำให้ซึ่งธุรกิจเติบโต ได้เปรียบด้านการแข่งขัน และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

####

สำหรับสื่อมวลชนสามารถติดต่อได้ที่
เอื้ออังกูร เอี่ยมประภาศ (พีช) โทร. 092-7709550 อีเมล์ [email protected]
บริษัท แบรนด์ นาว จำกัด โทร. 02-1054217

 

เกี่ยวกับงาน Thailand Top SME Awards

งานประกาศรางวัล Thailand Top SME Awards จัดโดยบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยภายใต้แนวคิด “Digital SMEs Transforming to the Future” เอสเอ็มอียุคดิจิทัล ปรับเปลี่ยนสู่อนาคต เป็นเวทีคัดสรรบริษัทวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่มีผลดำเนินธุรกิจที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่นในนวัตกรรมด้านต่างๆ ตามกลุ่มอุตสาหกรรม และเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน นำความแข็งแกร่งให้กับเศรษฐกิจไทย และเหมาะกับการเป็นต้นแบบ Digital SME ในยุคปัจจุบัน คัดเลือกโดยคณะบรรณาธิการ นิตยสาร BUSINESS+ และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในสาขาต่างๆ ผู้ทรงเกียรติ และผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย